CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG TẠI ÁO MƯA MINH CẢNH

A. Thời gian giao hàng

Sau quá trình xác minh đơn hàng thành công, đơn hàng sẽ được giao đến Quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

  • Địa chỉ giao hàng
  • Thời gian đặt hàng và giao hàng

Hiện nay dịch vụ giao hàng của chúng tôi làm việc từ Thứ Hai đến hết ngày Thứ Bảy hàng tuần, không giao hàng vào Chủ Nhật và ngày Lễ.

Thời gian giao hàng trong ngày từ 08h đến 17h từ thứ Hai đến thứ Bảy. Thời gian giao hàng được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của quý khách được xác nhận thành công bằng cuộc gọi của nhân viên CSKH.

Trong trường hợp đối tác giao nhận không thể liên hệ hoặc giao hàng cho Quý khách vì nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan từ phía Quý khách trong vòng 02 ngày làm việc, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Với địa chỉ giao hàng tại các khu vực cao ốc/chung cư…, việc giao và nhận hàng cụ thể sẽ được nhân viên giao hàng liên hệ, thỏa thuận và thống nhất trước, nhằm đảm bảo sự thuận tiện trong quá trình nhận hàng của Quý Khách.

Các thông tin về sự thay đổi về đơn hàng sẽ được chúng tôi gọi điện trực tiếp hoặc gửi đến email của Quý Khách.

B. Xác nhận giao hàng

Hàng hóa sẽ được giao đến địa chỉ Quý khách hàng cung cấp trong đơn hàng đặt Website.

Ngay sau khi Quý khách hàng đặt mua hàng trên Website, bộ phận Chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng. Đơn hàng hợp lệ là đơn hàng được nhân viên CSKH gọi điện xác nhận thành công.

Nếu Quý Khách hàng có bất kì câu hỏi liên quan đến cách đặt hàng hoặc Chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Địa chỉ email aomuaminhcanh3@gmail.com

Điện thoại: 0937.944.744 Mr Minh | 0976.438.347 Ms Phượng

Mỗi đơn hàng trực tuyến thành công, chúng tôi sẽ chỉ giao hàng về 01 địa chỉ đã khai báo của Quý khách.

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH!